Em Của Ngày Hôm Qua | Sơn Tùng M-TP ft Ông Chú VIETTEL - Chủ tịch Lê Đăng Dũng | Son Tung MTP ft Le

25 Views
Published
Sếp Viettel Lê Đăng Dũng song ca cùng "Sếp Sky" Sơn Tùng M-TP ^^ 2 Sếp song ca quá đỉnh!

Xuất hiện tại Đại nhạc hội Viettel 2017 diễn ra vào tối 16/7 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), ông Lê Đăng Dũng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), khiến nhiều người bất ngờ khi song ca cùng nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP.

Màn song ca của lãnh đạo Viettel với ca sĩ trẻ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham gia nhạc hội. Hình ảnh vị Phó tổng giám đốc tập đoàn kinh tế lớn vừa hát vừa nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động cùng nam ca sĩ nổi tiếng đã khuấy động không khí sự kiện.

Đây là lần đầu tiên ông Dũng song ca cùng nam ca sĩ gốc Thái Bình. Trước đó ông đã từng nhiều lần thể hiện các ca khúc đình đám khác của nam ca sĩ này như "Âm thầm bên em", "Nắng ấm xa dần", "Em của ngày hôm qua", "Chúng ta không thuộc về nhau"... tại các sự kiện khác của Tập đoàn Viettel.

Khi những clip biểu diễn lại các ca khúc của Son Tùng M-TP được chia sẻ, nhiều người còn đặt cho ông Dũng biệt danh “Sky thành công nhất” khi là fan hâm mộ lớn tuổi và thành công nhất của nam ca sĩ trẻ. Không ít khán giả trẻ từng bày tỏ nguyện vọng mong muốn có ngày vị lãnh đạo của Viettel sẽ cùng đứng chung một sân khấu âm nhạc với Sơn Tùng M-TP.
....
Trong một buổi phỏng vấn báo chí, ông Dũng từng chia sẻ "Đối với những ca khúc của Sơn Tùng MTP, chúng có độ khó cao. Hát được những ca khúc đó mang tới cho tôi cảm giác VƯỢT QUA THÁCH THỨC. Hát nhạc trẻ giúp tôi cảm thấy mình trẻ ra và gần gũi, hoà đồng với anh em hơn."

----------------
♫ Ấn Subscribe để ủng hộ kênh và cập nhật các video mới nhất các bạn nhé : http://bit.ly/vietchannel
♫ Subscribe now & push the bell for more new videos http://bit.ly/vietchannel
Thanks so much!
Category
Music
Tags
em cua ngay hom qua, em của ngày hôm qua, sơn tùng mtp, son tung mtp, chủ tịch viettel, lê đăng dũng, ông chú viettel, viettel president, president of viettel, tổng giám đốc viettel, sơn tùng ft lê đăng dũng, sơn tùng ông chú viettel, you of yesterday son tung mtp, viettel group, viettel music fest
Be the first to comment